Bảo hộ lao động 24h

Về chúng tôi

Bảo hộ lao động 24h được thành lập với mục tiêu mang đến sự an toàn cho người lao động Việt. Chúng tôi mang đến thị trường các giải pháp lao động an toàn hơn, các sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường.

Chúng tôi hiện là đối tác chiến lược tại Việt Nam của các thương hiệu bảo hộ lao động lớn trên thế giới như : 3m, Seeda, Jogger, Kingsman, Kukje…. Từ đó tạo nên chiếc cầu nối cho các sản phẩm chất lượng cao này tiến vào thị trường Việt một cách nhanh chóng hơn.

Các sản phẩm bảo hộ quý khách có thể tìm thấy tại bảo hộ lao động 24h như : Giày bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay, dây an toàn, quần áo bảo hộ…. 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

BẢO HỘ LAO ĐỘNG 24H luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đồng thời cung cấp các sản phẩm phù hợp, chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tính trung thực, minh bạch trong mọi lời tư vấn, chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm.

An toàn là niềm vui của chúng tôi. Bảo Hộ Lao Động 24h cam kết không chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên sự an toàn của khách hàng.

Liên hệ chúng tôi