Giày bảo hộ lao động là một loại giày được thiết kế đặc biệt, nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn và chấn thương cho người lao động. Khi làm việc trong các ngành công nghiệp đòi hỏi độ an toàn cao như xây dựng, cơ khí, điện tử, hóa chất, khai thác, may mặc và nhiều lĩnh vực khác.

Lịch sử phát triển giày bảo hộ lao động

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giai đoạn đầu tiên – Thời kỳ sơ khai (Thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20)

Thành phần chất cấu tạo: Trong giai đoạn này, giày bảo hộ lao động chủ yếu được làm từ da và vải dày để bảo vệ chân khỏi va đập và đổ trực tiếp.

Kiểu dáng: Những đôi giày bảo hộ đơn giản với kiểu dáng cổ điển và thiết kế cơ bản, thường được cài dây hoặc có quai chun ở mắt giày để giữ chắc chân.

Ứng dụng: Được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp nặng và xây dựng.

Giai đoạn tiến bộ – Sự phát triển của vật liệu (Giữa thế kỷ 20)

Thành phần chất cấu tạo: Trong giai đoạn này, giày bảo hộ lao động bắt đầu sử dụng cao su và nhựa tổng hợp làm chất liệu chủ đạo thay cho da và vải. Điều này giúp tăng đáng kể tính năng chịu va đập, chống thấm nước và chống hóa chất.

Kiểu dáng: Giày bảo hộ lao động được cải tiến với kiểu dáng chắc chắn hơn, có đế chống trượt và ngăn chống đâm xuyên từ dưới lên.

Ứng dụng: Phạm vi sử dụng giày bảo hộ mở rộng sang nhiều ngành công nghiệp khác nhau như hóa chất, nông nghiệp, chế tạo, v.v.

Giai đoạn hiện đại – Ứng dụng công nghệ cao (Cuối thế kỷ 20 đến nay)

Thành phần chất cấu tạo: Giày bảo hộ lao động hiện đại sử dụng các vật liệu chất lượng cao như composite, hợp kim, sợi carbon để nâng cao tính bền và độ bảo vệ. Ngoài ra một số mẫu giày bảo hộ còn sử dụng các chất liệu cao cấp như da thật.

Kiểu dáng: Thiết kế giày bảo hộ ngày càng đa dạng và phong cách, phù hợp với từng loại công việc cụ thể. Các loại giày bảo hộ chống tĩnh điện, chống nước, giày siêu nhẹ, v.v.

Ứng dụng: Giày bảo hộ lao động thời nay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như điện tử, dầu khí, y tế, cũng như các lĩnh vực đặc biệt như cứu hỏa, công tác cứu hộ, hay công nhân làm trong các nhà máy. Ngoài ra kiểu dáng được thiết kế mang tính thời trang vì vậy có thể ứng dụng được cả trong cuộc sống hàng ngày.

Vai trò của giày bảo hộ lao động

giày bảo hộ lao động tại Thanh Hóa

Đối với người lao động, việc sử dụng giày bảo hộ lao động đảm bảo sự an toàn và tăng cường sự tự tin trong công việc. Người lao động có thể yên tâm tham gia vào các công việc nguy hiểm mà không lo sợ về an toàn của mình. Đồng thời, giày bảo hộ cũng giúp người lao động tránh được các vấn đề sức khỏe do chấn thương chân, như đau lưng, đau cổ chân, hoặc sưng phù.

Đối với tổ chức, việc cung cấp giày bảo hộ lao động cho nhân viên là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì môi trường làm việc an toàn và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Sử dụng giày bảo hộ lao động giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và giảm thiểu chi phí y tế và bảo hiểm cho nhân viên. Đồng thời, việc quan tâm đến an toàn cho người lao động cũng tạo nên môi trường làm việc tích cực, tăng cường sự hài lòng và đồng thuận trong tổ chức.

Luật quy định về việc sử dụng giày bảo hộ lao động tại Việt Nam

giày bảo hộ lao động tại Quảng Ninh
Luật quy định về việc sử dụng giày bảo hộ lao động

Việc sử dụng giày bảo hộ lao động được quy định bởi Luật An toàn lao động (còn gọi là Luật Bảo vệ, chăm sóc và cải thiện sức khỏe người lao động) của Việt Nam.

Luật này đã được Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2016.

Theo Luật An toàn lao động, việc sử dụng giày bảo hộ lao động là một trong những biện pháp quan trọng nhằm đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe của người lao động trong môi trường làm việc. Các quy định cụ thể về việc sử dụng giày bảo hộ lao động bao gồm:

Điều kiện bắt buộc

Luật An toàn lao động quy định rõ ràng rằng các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, cá nhân hoặc đơn vị nào có người lao động làm việc đều phải đảm bảo việc cung cấp và sử dụng giày bảo hộ phù hợp cho công nhân.

Loại giày bảo hộ

Giày bảo hộ lao động cần phải được chọn lựa sao cho phù hợp với các yếu tố nguy hiểm và điều kiện làm việc trong từng lĩnh vực công việc cụ thể.

Kiểm tra và bảo quản

Luật quy định rõ việc kiểm tra và bảo quản giày bảo hộ lao động để đảm bảo tính trạng và hiệu quả của giày trong quá trình sử dụng.

giày bảo hộ lao động tại Cần Thơ

Đào tạo và hướng dẫn

Luật yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo đào tạo và hướng dẫn người lao động về việc sử dụng đúng cách và hiệu quả giày bảo hộ lao động.

Trách nhiệm và quyền lợi

Luật định rõ trách nhiệm và quyền lợi của người lao động và doanh nghiệp trong việc sử dụng và bảo vệ giày bảo hộ lao động.

Luật An toàn lao động là cơ sở pháp lý quan trọng để đảm bảo việc sử dụng giày bảo hộ lao động đúng cách và hiệu quả, giúp bảo vệ an toàn cho người lao động và tránh những tai nạn và thương tích không đáng có trong quá trình làm việc.

Các tính năng quan trọng của đôi giày bảo hộ

Khi tìm kiếm một đôi giày bảo hộ là tìm kiếm một sản phẩm không phải chỉ bình thường để mang là được, mà điều quan trọng là phải đảm bảo rằng đôi giày này sẽ mang đến sự an toàn bảo vệ toàn diện cho bàn chân và thích ứng hoàn hảo với môi trường làm việc.

Dưới đây là những yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn một đôi giày bảo hộ chất lượng:

Chất liệu chống va đập và chịu lực

Phần mũi giày được làm từ chất liệu chống va đập cao cấp, giúp bảo vệ bàn chân khỏi những va chạm mạnh mẽ và tránh nguy cơ tổn thương do vật nặng rơi vào chân như công nhân hay kỹ sư làm việc trong môi trường công trình xây dựng. Đôi giày bảo hộ tốt phải được chế tạo từ các chất liệu bền bỉ và chống va đập, giúp bảo vệ bàn chân khỏi những va chạm, va đập mạnh mẽ trong quá trình làm việc. Vật liệu chịu lực cao đồng thời giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho đôi bàn chân trong suốt quá trình làm việc.

Chống trơn trượt và bám dính tốt

Môi trường lao động có thể đầy rủi ro mà không ai lường trước được, vì vậy đôi giày bảo hộ cần có đế chống trơn trượt để tránh tai nạn không đáng có xảy ra. Đế có độ bám dính tốt giúp bạn vững vàng trên mọi bề mặt của nơi làm việc.

Khả năng chống thấm nước

Trong môi trường lao động ẩm ướt, đôi giày cần có khả năng chống thấm nước để bảo vệ bàn chân khỏi ngấm ướt và vi khuẩn đảm bảo bàn chân luôn khô ráo và thoải mái.

Bảo vệ chống đâm xuyên

Một trong những yếu tố quan trọng khác là tấm lót thép chống đâm xuyên chắc chắn, giúp ngăn chặn vật nhọn xâm nhập vào lòng giày và gây tổn thương cho bàn chân của người lao động.

Sự thoải mái và đệm chân

Một đôi giày bảo hộ lao động lý tưởng nên có đệm chân tốt điều này sẽ giúp giảm thiểu sự mệt mỏi và đau chân trong quá trình làm việc lâu dài. Thoải mái khi di chuyển là điều không thể thiếu để tập trung vào công việc tốt nhất.

Thiết kế phù hợp

Mỗi người có đôi chân có hình dáng và kích cỡ khác nhau cũng như là sở thích về thời trang khác nhau, do đó việc chọn giày bảo hộ phải cân nhắc đến thiết kế phù hợp với đôi chân của bạn để đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái tối đa.

tại sao cần sử dụng giày bảo hộ - giày bảo hộ tại công trường

Chất lượng và chứng nhận

Đảm bảo rằng đôi giày bảo hộ được chọn lựa là hàng chất lượng và đáng tin cậy, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết trong lao động tại nước ta. Kiểm tra các chứng nhận và đánh giá từ các tổ chức uy tín trước khi quyết định mua là điều rất cần thiết.

Khi bạn đang tìm kiếm một đôi giày bảo hộ hãy tập trung vào những yếu tố trên mà Baoholaodong24h.com chia sẽ để chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và môi trường làm việc của bạn. Chăm sóc đôi chân của bạn là một điều quan trọng, và đôi giày bảo hộ đáng tin cậy sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi bước chân an toàn.

Giày bảo hộ chất lượng kém sẽ gây ra những hậu quả gì?

Trên thị trường ngày nay, với sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất, giày bảo hộ lao động có sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo và kém chất lượng.

Do đó, việc nhận biết giày bảo hộ lao động chính hãng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động. Chỉ những sản phẩm thực sự chính hãng mới đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo hiệu quả bảo vệ tối đa cho người sử dụng.

Việc lựa chọn giày bảo hộ lao động tại chính hãng, không chỉ tôn vinh giá trị sức lao động của người lao động. Mà còn là sự cam kết chung của cộng đồng trong việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của những người lao động.

Giày bảo hộ lao động tại Quảng Ngãi

Tác động tiêu cực của việc sử dụng giày giả

Giày bảo hộ nhái thường không đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu về tính năng bảo vệ. Chất chất lượng kém và thiết kế không đúng chuẩn có thể làm giảm hiệu quả bảo vệ chân và ngón chân khi tiếp xúc với các yếu tố nguy hiểm như đinh, gai, hóa chất hay tác động lực mạnh.

Giày bảo hộ giả thường có tuổi thọ thấp hơn nhiều so với giày chính hãng. Chất liệu kém chất lượng dễ bị hư hỏng, rách nát, gãy đế, làm giảm tuổi thọ của giày, buộc người lao động phải thay giày thường xuyên, tiêu tốn thêm chi phí không cần thiết.

Hậu quả về an toàn và sức khỏe của người lao động

Việc sử dụng giày giả có thể làm giảm khả năng bảo vệ chân và ngón chân khi làm việc trong môi trường nguy hiểm. Làm tăng nguy cơ bị thương tổn, tai nạn lao động và gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Giày kém chất lượng không đảm bảo hỗ trợ đúng cấu trúc chân và chống sốc, gây ra các vấn đề về sức khỏe như đau lưng, đau chân, viêm khớp, gân và cơ. Sự thiếu chú ý đến việc chăm sóc chân có thể dẫn đến những vấn đề sức khỏe kéo dài và ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người lao động.

Sự không thoải mái và thiếu tính năng bảo vệ của giày kém chất lượng có thể làm giảm năng suất lao động của người lao động. Họ có thể dễ dàng bị mệt mỏi hơn, giảm hiệu suất công việc và dẫn đến việc nghỉ làm và mất cơ hội phát triển trong công việc.

Cách nhận biết giày bảo hộ chính hãng

Giày bảo hộ lao động tại Quảng Ngãi
Cách nhận biết giày bảo hộ chính hãng

Chất liệu và chế độ bảo vệ

– Giày bảo hộ chính hãng thường được làm từ các loại chất liệu chất lượng cao như da thật, nỉ, da tổng hợp chịu lực, vải bền, cao su chống dầu và hóa chất. Chất liệu này giúp tăng tính bền, chịu va đập, chống thấm nước và chống trượt, đồng thời đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ chân tốt.

– Giày bảo hộ chính hãng thường có cấu trúc chắc chắn và chống đổ để bảo vệ ngón chân khỏi bị va đập hoặc nghiêng đổ trong quá trình làm việc.

– Mỗi đôi giày bảo hộ sẽ có các tính năng bảo vệ riêng, ví dụ như mũi giày chống va đập, đế chống đinh hay chống dầu. Đảm bảo kiểm tra kỹ các tính năng này để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tem nhãn và thông tin nhà sản xuất

– Giày bảo hộ chính hãng sẽ có tem nhãn và mã vạch gắn trên sản phẩm. Hãy kiểm tra tem nhãn có được in chính xác và rõ ràng không bị lem nhòe, và mã vạch có thể được quét để kiểm tra thông tin sản phẩm.

– Giày chính hãng sẽ có thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ, thông tin liên hệ và các chứng nhận tiêu chuẩn bảo hộ cần thiết. Hãy kiểm tra kỹ thông tin này để đảm bảo nguồn gốc và uy tín của sản phẩm.

Kiểm tra chất lượng và hoàn thiện

– Đường chỉ may đều, chắc chắn và không bị lỏng lẻo. Đường chỉ may chất lượng giúp tăng tính bền và độ bền của giày.

– Đế giày sẽ được làm từ chất liệu cao su chống trượt, không trơn trượt và có rãnh chống trượt đảm bảo an toàn khi di chuyển trên bề mặt khó khăn.

– Từng chi tiết của giày sẽ đều chắc chắn, không có điểm hàn chưa hoàn chỉnh hoặc các chi tiết bị chênh lệch.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ mua giày bảo hộ lao động uy tín

giày bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Đa dạng sản phẩm

Một địa chỉ uy tín cần cung cấp đa dạng sản phẩm giày bảo hộ lao động. Bao gồm các loại giày có tính năng và chức năng khác nhau để phù hợp với các công việc và ngành nghề khác nhau. Sự đa dạng này giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sở hữu những đôi giày phù hợp với nhu cầu và yêu cầu riêng của mình.

Thương hiệu các sản phẩm đảm bảo uy tín

Một địa chỉ uy tín, chắc chắn sẽ hợp tác với các thương hiệu giày bảo hộ lao động vừa hoặc lớn cả ở trong nước và ngoài nước. Điều đó giúp đảm bảo về chất lượng và độ bền của giày bảo hộ.

Giá cả sản phẩm hợp lý

Địa chỉ mua giày bảo hộ cần đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng và tính năng của sản phẩm. Để đảm bảo tính hợp lý và công bằng cho người mua hàng.

Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Đối với giày bảo hộ lao động hoặc bất kỳ một sản phẩm nào khác, chế độ bảo hành luôn là yếu tố quan trọng để đảm bảo tính bền vững và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Một địa chỉ bán giày bảo hộ uy tín sẽ luôn có chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo là yếu tố quyết định trong việc tạo lòng tin và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Một địa chỉ uy tín sẽ luôn coi trọng yếu tố này.

Kinh nghiệm chọn mua giày bảo hộ lao động

giày bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Sau khi đã lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để mua giày bảo hộ lao động. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất. Sau đây là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi chọn mua giày bảo hộ.

Nắm rõ nhu cầu và yêu cầu công việc của bản thân

Trước khi mua giày bảo hộ, bạn nên xác định rõ nhu cầu và yêu cầu công việc của mình. Điều này giúp bạn lựa chọn được những loại giày có tính năng và chức năng phù hợp với công việc mà bạn đang làm.

Kiểm tra kỹ càng chất liệu và độ bền của giày bảo hộ

Khi xem xét các sản phẩm, hãy kiểm tra kỹ càng chất liệu và độ bền của giày bảo hộ. Chọn những loại giày được làm từ các chất liệu chất lượng cao và có khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt.

Tìm hiểu kỹ về chính bảo hành của sản phẩm

Trước khi mua, hãy tìm hiểu kỹ về chính sách đổi trả và bảo hành của cửa hàng cũng như sản phẩm. Điều này giúp bạn yên tâm và an tâm khi mua sản phẩm, vì nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể yêu cầu đổi trả hoặc bảo hành.

Cân nhắc giá cả trước khi quyết định mua

Cuối cùng, hãy cân nhắc giá cả và chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định mua. Hãy tìm hiểu và so sánh giá cả và chất lượng giữa các loại giày bảo hộ để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Top những thương hiệu giày bảo hộ được ưa chuộng tại Việt Nam

Trong thời đại ngày càng phát triển, chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao. Vì vậy, người lao động cũng chú trọng hơn vào việc bảo vệ an toàn cho đôi chân. Và để đáp ứng nhu cầu của người lao động, có hàng trăm hãng giày bảo hộ được ra đời. Mỗi một loại sẽ đều có những ưu thế vượt trội khác nhau. Vậy loại giày nào sẽ có khả năng chống trơn trượt tốt nhất. Hãy cùng Bảo hộ lao động 24H tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu giày bảo hộ lao động đến từ Hàn Quốc

Giày bảo hộ lao động tại Hưng Yên

Giày bảo hộ lao động Hans

Giày bảo hộ Hans là một thương hiệu giày bảo hộ cao cấp của Hàn Quốc, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong sản xuất giày bảo hộ lao động. Với tiêu chuẩn chất lượng cao và chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế, giày bảo hộ Hans trở thành công ty hàng đầu trong ngành sản xuất giày bảo hộ.

Thiết kế đẹp mắt và thoải mái, giày bảo hộ Hans được ưa chuộng trong môi trường làm việc nguy hiểm như công trường xây dựng và nhà xưởng, nhờ những tính năng chống trơn trượt, chống đinh và chống dầu đảm bảo sự bảo vệ toàn diện cho người sử dụng. Những tính năng an toàn như chống trơn trượt, chống đinh và chống dầu giúp bảo vệ người dùng khỏi các nguy hiểm trong môi trường làm việc nguy hiểm.

giày bảo hộ Hans

Giày bảo hộ COV

Giày bảo hộ COV là sản phẩm thiết kế để bảo vệ chân người lao động trong các môi trường làm việc rủi ro. Được sản xuất bởi công ty COV Hàn Quốc, giày bảo hộ COV đạt tiêu chuẩn an toàn cao và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như xây dựng và nông nghiệp.

Giày bảo hộ lao động K2

Thương hiệu giày bảo hộ K2 đến từ Hàn Quốc, với chất liệu cứng cáp và bền bỉ, phù hợp cho các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí chế tạo, và khai thác mỏ. Giày bảo hộ K2 giúp bảo vệ người lao động khỏi trơn trượt, va đập, và té ngã do vật sắc nhọn.

Giày bảo hộ K2 – Thiết kế đẹp, thoải mái, tăng năng suất lao động. Hạn sử dụng 5 năm, lót thép chống đinh & dập ngón. Da bò xịn chống thấm nước. Đế nhựa PU cao ma sát, chống trơn trượt, chống dầu, hóa chất. Cổ cao bảo vệ cổ chân. Đặc biệt, đế cải tiến giúp bám trên mọi địa hình, dễ dàng di chuyển. Lựa chọn hàng đầu của người lao động và kỹ sư trong các môi trường xây dựng và địa chất.

Giày bảo hộ K2

Giày bảo hộ Ziben

Ziben là thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ chất lượng cao. Sản phẩm của Ziben tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động quốc tế và đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí, điện lực, dầu khí và nông nghiệp.

Ziben sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất giày bảo hộ, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm. Giày bảo hộ Ziben được trang bị đế đúc hai màu, lớp đệm đế phản xạ, đế chịu mài mòn, da chống thấm nước và chống dầu. Nhờ vào các tính năng nổi bật này, giày bảo hộ Ziben có độ bền cao và giúp người sử dụng làm việc một cách an toàn và hiệu quả.

giày bảo hộ chống trơn trượt

Đây là một loại giày bảo hộ chống trơn trượt rất tốt. Vì nó có đế cao su tổng hợp được phủ PU, cung cấp khả năng chống trơn trượt, chống ăn mòn bởi dầu, hóa chất và axit rất tốt.

Giày bảo hộ Karl

Giày bảo hộ Karl là một thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp bảo hộ lao động. Được thành lập với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bảo hộ chất lượng cao và an toàn cho công nhân, Karl đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp và cá nhân.

Giày bảo hộ lao động NEPA

Giày bảo hộ NEPA

NEPA – Thương hiệu giày bảo hộ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Với danh tiếng được đánh giá cao trên thị trường, giày bảo hộ NEPA không chỉ được biết đến với chất lượng xuất sắc mà còn với tính năng bảo vệ hàng đầu. Đặc biệt, đa dạng trong thiết kế, giày bảo hộ NEPA linh hoạt phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau và đáp ứng tốt các yêu cầu bảo vệ chân của người lao động.

Giày bảo hộ Nepa là thiết bị quan trọng cho người lao động trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Chúng được thiết kế với đế giày làm từ PU (polyurethane) có rãnh xẻ sâu giúp tăng ma sát và chống trơn trượt trên mọi loại mặt đất, bảo vệ chân khỏi nguy cơ ngã và trượt chân trong môi trường làm việc nguy hiểm.

Thương hiệu giày bảo hộ đến từ Việt Nam

Giày bảo hộ lao động tại Hưng Yên

Giày bảo hộ ABC

Giày bảo hộ ABC – Lựa chọn hàng đầu của công nhân và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng và sửa chữa. Sản phẩm chất lượng từ da trâu/bò, kim loại, và nhựa PVC, với thiết kế thời trang, tiện lợi và đầy tính chuyên nghiệp. Giày bảo hộ ABC đảm bảo bảo vệ đôi chân của bạn khỏi các tác động của môi trường làm việc với đế chống trơn trượt, chống dầu, đinh và nước.

GIÀY ABC

Giày bảo hộ XP

Giày XP là sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay với chất liệu da bò xịn mang đến sự êm ái và thoải mái. Đế giày kếp từ cao su già giúp tăng độ bền và hạn chế tình trạng cong, vênh, gãy do tác động thời tiết và môi trường.

Giày bảo hộ DH

Giày bảo hộ DH là thương hiệu hàng đầu với chất lượng và an toàn cao trong môi trường lao động nguy hiểm. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và gia công bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Giày bảo hộ DH

Giày DH đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, sản xuất, cơ khí, điện tử và nhiều lĩnh vực khác. Giày bảo hộ DH sử dụng chất liệu da bền chắc với độ dày kỹ thuật từ 1.6mm trở lên, đảm bảo độ bền và bảo vệ cao. Đế giày được làm từ cao su chống trượt, chống dầu và chịu được nhiệt độ cao, giúp người sử dụng di chuyển an toàn trên mọi bề mặt. Bảo vệ chân và mang lại sự thoải mái, giày bảo hộ DH là lựa chọn tin cậy cho công nhân.

Giày bảo hộ lao động Dragon

Dragon – thương hiệu giày bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng cao và tính an toàn cao trong môi trường làm việc nguy hiểm. Sản phẩm được ưa chuộng bởi tính năng vượt trội bảo vệ chân và mang lại sự thoải mái và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Giày bảo hộ Dragon

Giày bảo hộ Dragon

Giày bảo hộ Dragon là một trong 10 loại giày bảo hộ chống trơn trượt tốt nhất. Có mũi giày thép chắc chắn, bảo vệ ngón chân khỏi va đập và đâm xuyên. Khả năng chịu lực tối đa lên đến 200 Newton. giày Dragon bảo vệ đôi chân trước các vật nặng và sắc nhọn trong công việc.

Đặc biệt, phần đế giày của Dragon có chức năng chống trơn trượt cực tốt, được làm từ cao su chất lượng và có khấc đế gồ ghề uốn lượn tăng độ bám và an toàn trên mọi bề mặt.

Thương hiệu giày bảo hộ đến từ các nước khác

Giày bảo hộ lao động tại Hưng Yên

Thương hiệu giày bảo hộ đến từ các nước Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Canada, Australia

Jogger: Vương Quốc Bỉ

Giày bảo hộ Jogger là loại giày chất lượng cao, thiết kế đảm bảo bảo vệ chân trong các công việc nguy hiểm. Với tính năng chống trơn trượt, chống dầu, chống đinh và chống va đập, giày Jogger mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Cấu tạo gồm đế cao su chắc chắn và đàn hồi, phần trên thường là da hoặc vải, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.

Giày bảo hộ Jogger

Được thiết kế đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho chân trong các hoạt động lao động nguy hiểm. Chúng có nhiều tính năng vượt trội như chống trơn trượt, chống dầu, chống đinh và chống va đập, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa.

Với đế giày PU chắc chắn và phần trên làm bằng da hoặc vải, giày Jogger bảo vệ chân khỏi các tác động bên ngoài, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và xây dựng. Đây là sản phẩm cần thiết để bảo vệ chân và giúp người lao động thực hiện công việc một cách hiệu quả.

Cường quốc: Canada

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giày bảo hộ lao động, thương hiệu Kingpower đã khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Kingpower là sự lựa chọn tin cậy cho các công nhân trong việc bảo vệ an toàn chân tay trong môi trường làm việc nguy hiểm.

Kingsman: Úc

Kingsman là một thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng đến từ Australia. Với cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, đồng thời cũng có nhiều mẫu mã khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Giúp Kingsman từ lâu đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Giày bảo hộ Kingsman

Giày bảo hộ Kingsman

Giày bảo hộ Kingsman là lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc trong môi trường khắc nghiệt và đòi hỏi tính an toàn cao. Được thiết kế bằng chất liệu bền bỉ và đạt các tiêu chuẩn bảo hộ cao, giày Kingsman đảm bảo bảo vệ tối đa cho đôi chân.

Một trong những chức năng nổi bật và quan trọng nhất của giày Kingsman là khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Đế giày được làm từ cao su chất lượng, giúp tăng độ bám và giảm nguy cơ trượt chân trên các bề mặt ẩm ướt, nhớp nháp hoặc trơn trượt

Takumi: Nhật Bản

Giày bảo hộ Takumi là thương hiệu đến từ Nhật Bản, không chỉ có giày bảo hộ, Takumi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hộ lao động khác như: mũ, kính mắt, quần áo,…

Giày bảo hộ Takumi

Giày bảo hộ Takumi đã được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động khi hoạt động trong các môi trường nguy hiểm.

Tính năng đáng chú ý của giày Takumi bao gồm mũi giày thép chống dập ngón, tấm lót thép chống đinh, đế giày chống trượt và chống dầu, lớp lót chống điện, lớp da ngoài chống thấm nước và miếng lót chân EVA êm ái.

Kings: Indonesia

Giày bảo hộ lao động Kings đến từ Indonesia. Các sản phẩm của Kings hiện tại đã có mặt trên 40 quốc gia và luôn được đánh giá cao cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Giày bảo hộ lao động Aolang – Trung Quốc

Giày bảo hộ lao động Aolang là một sản phẩm đến từ Trung Quốc. Được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi có giá rẻ mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người lao động.

Các mẫu giày bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất hiện nay

Các mẫu giày bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất là những loại có tính năng vượt trội và thiết kế đáp ứng nhu cầu công việc đa dạng. Các tính năng phổ biến mà người lao động thích ứng gồm: độ bền cao, chống thấm nước, đế chống trượt và chống ăn mòn, mũi giày bảo vệ ngón chân, tấm lót chống đâm thủng và miếng đệm êm ái. Những mẫu giày được làm từ vật liệu chất lượng như da xịn, nhựa PU, cao su, và sợi vải mịn sẽ thu hút người dùng vì tính linh hoạt, thoải mái và độ bền của chúng.

Giày bảo hộ Kingsman Tropical

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ Kingsman Tropical được làm từ vải KPU với cấu tạo mũi thép và lót thép, đáp ứng tiêu chuẩn ASTM 2413 và EN ISO 20345:2011. Trọng lượng của giày là 900 gram và được bảo hành trong 6 tháng.

Giày bảo hộ Kingsman Runner

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ Kingsman Runner sở hữu kiểu dáng thời trang với mũi giày chắc chắn có miếng lót thép, đế bằng cao su mềm mại và thân giày được làm từ chất liệu cao cấp là vải mesh và KPU.

Giày bảo hộ Ziben 163

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ Ziben 163

Ziben 163 là một đôi giày bảo hộ có kiểu dáng cổ thấp vô cùng thời trang. Chúng được làm từ da thật và vải dệt thoáng khí, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị mũi thép và đế thép, giúp hạn chế va đập và trượt ngã trong quá trình làm việc.

Giày bảo hộ Ziben 162

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ Ziben 162

Giày bảo hộ lao động được chế tạo từ các thành phần cao su non chất lượng với đế giày thiết kế rãnh sâu chống trượt và độ bám. Lớp lót đế bằng cacbon cán mỏng, độ cứng cao chống đâm xuyên.

Thân giày bằng da thật và phủ lớp PU mỏng, tăng tính bền và không thấm nước. Mũi giày thép giảm lực tác động và chống tĩnh điện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lớp lót bên trong từ Cambrelle giúp giày thông thoáng, khô ráo và ngăn mùi hôi.

Đế giày lót EVA tạo sự thoải mái và chống đau chân, đảm bảo sự bảo vệ tối đa và tiện nghi cho người sử dụng giày bảo hộ lao động.

Giày bảo hộ Jogger Raptor

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ Jogger Raptor

Jogger Raptor – mẫu giày bảo hộ lao động siêu nhẹ của Safety Jogger, chỉ nặng 600gr, nhẹ hơn 40-45% so với giày thông thường. Đế Composite chống đâm thủng, đệm lót êm ái từ cao su và vải sợi, thân giày chống thấm, cách nhiệt. Mũi giày thép chống dập ngón, bên trong lưới vải nylon hỗ trợ thông thoáng và hấp thụ lực tốt.

Giày bảo hộ Ziben 201

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ Ziben 201

Giày thấp cổ xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng EU CE EN 345 và TCVN 2606 – 78. Với trọng lượng nhẹ chỉ 1000g/đôi. Giày có lót đế hợp kim thép cán mỏng, mũi giày bằng vật liệu carbon đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

Đế giày làm từ chất liệu cao su tổng hợp, và tấm lót giày bằng chất liệu cotton giúp tăng sự thoải mái và hạn chế mùi hôi khi sử dụng.

Giày bảo hộ Ziben 203

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ Ziben 203

Giày bảo hộ Hàn Quốc ZB-203 đáng chú ý với thiết kế núm vặn tiện lợi thay thế cho việc buộc dây truyền thống. Nó cũng đạt chuẩn chống trơn trượt SCR, phù hợp với gạch men tráng SLS và thép Glycerine.

Được làm từ chất liệu da giày xịn, giày ZB-203 đảm bảo sự êm ái, thoáng khí và thấm hút mồ hôi. Ngoài ra, nó cũng chống đinh, dầu, hóa chất, tĩnh điện và sốc.

Với trọng lượng chỉ 900gr, giày này nhẹ nhàng và phù hợp cho mọi đối tượng người dùng trong môi trường làm việc đa dạng. Tuổi thọ của giày đạt tối thiểu 3 năm.

Giày bảo hộ NEPA GT-14N

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ NEPA GT-14N

Mẫu giày bảo hộ NEPA GT-14N với sự kết hợp giữa kiểu dáng sang trọng và chất lượng vượt trội đã ghi điểm trong lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Được thiết kế với các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, giày này luôn đảm bảo mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.

Giày bảo hộ NEPA GT – 124

giày bảo hộ lao động tại Bình Dương

Giày bảo hộ NEPA GT – 124

Giày bảo hộ NEPA GT-124 có cấu trúc đặc biệt thiết kế linh hoạt và đáng tin cậy. Thân giày được làm từ vải và da chống thấm, giúp giữ cho giày luôn khô ráo và thoải mái.

Mũi giày được bọc thép cứng cáp, giúp bảo vệ ngón chân trong môi trường có tác động mạnh. Đế giày kết hợp giữa nhựa PU và cao su, chống trượt và chống ăn mòn.

Tấm lót giữa làm từ hợp kim bền bỉ, bảo vệ bàn chân khỏi đâm thủng. Miếng đệm lót từ sợi vải mịn tạo cảm giác êm ái và có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

Một số ngành nghề nên sử dụng giày bảo hộ

Giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng

Các ngành nghề nên sử dụng giày bảo hộ lao động bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Xây dựng và công trình: Công nhân xây dựng thường phải làm việc trong môi trường nguy hiểm, cần giày bảo hộ để bảo vệ chân khỏi va đập, đổ vỡ và các nguy hiểm khác.
  • Công nghiệp sản xuất: Ngành công nghiệp sản xuất có nhiều thiết bị máy móc hoạt động mạnh, giày bảo hộ giúp bảo vệ chân khỏi va đập và các tai nạn khác.
  • Vận chuyển và giao thông: Lái xe, công nhân giao hàng cần sử dụng giày bảo hộ để giảm thiểu nguy cơ tai nạn khi làm việc trên đường.
  • Dầu khí và hóa chất: Ngành dầu khí và hóa chất có môi trường làm việc nguy hiểm, giày bảo hộ giúp bảo vệ chân khỏi các chất hóa học và nguy cơ cháy nổ.
  • Nông nghiệp và chăn nuôi: Công nhân nông nghiệp và người làm trong lĩnh vực chăn nuôi cần giày bảo hộ để bảo vệ chân khỏi các động vật hoặc vật thể nguy hiểm.
  • Y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Trong ngành y tế, giày bảo hộ cần thiết để bảo vệ chân khỏi các chất bẩn và nguy cơ tiếp xúc với chất lây nhiễm.
  • Thực phẩm và nhà hàng: Ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng yêu cầu giày bảo hộ để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nhân viên làm việc.
  • Sửa chữa và bảo dưỡng: Các ngành sửa chữa và bảo dưỡng cũng cần sử dụng giày bảo hộ để bảo vệ chân khỏi các va đập và tai nạn khác.

Các ngành nghề khác cũng có thể sử dụng giày bảo hộ lao động tuỳ thuộc vào tính chất và nguy hiểm của công việc.

Đối với mỗi ngành nghề nên sử dụng giày bảo hộ lao động như thế nào?

Giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng

Đối với mỗi ngành nghề, việc sử dụng giày bảo hộ lao động phụ thuộc vào tính chất và nguy hiểm của công việc. Dưới đây là một số gợi ý về cách sử dụng giày bảo hộ lao động trong từng ngành:

Xây dựng và công trình

Trong ngành xây dựng, giày bảo hộ cần có đế chống trơn trượt và chống đâm xuyên để bảo vệ chân khỏi các vật liệu rơi rớt và cơ hội va chạm. Ngoài ra, giày bảo hộ cũng nên có khả năng chống nước và chống hóa chất để bảo vệ chân trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Ví dụ: Một số loại giày đáp ứng được những tiêu chí trên như: Giày bảo hộ Kingsman Tropical, Giày bảo hộ Karl Force, Giày bảo hộ Jogger Bestrun S3, Giày bảo hộ Ziben,…

Công nghiệp sản xuất

Trong ngành công nghiệp sản xuất, giày bảo hộ nên có khả năng chống tĩnh điện và chống dầu, để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và bảo vệ chân khỏi các chất hóa học. Đồng thời, giày cũng nên có đế chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên các bề mặt trơn trượt.

Ví dụ: Giày bảo hộ Ziben 163, Giày bảo hộ Jogger Cador, Giày bảo hộ Oxypas Roman O1, Giày bảo hộ Hans-HS 77,…

Vận chuyển và giao thông

Trong ngành vận chuyển và giao thông, giày bảo hộ nên có đặc tính chống trơn trượt và chống đâm xuyên, đồng thời cũng phải thoải mái để lái xe trong thời gian dài.

Ví dụ: Giày bảo hộ Kingsman Tropical, Giày bảo hộ NEPA GT-14N, Giày bảo hộ Jogger Rocket S1P, Giày bảo hộ cao cấp Aolang black,…

Dầu khí và hóa chất

Trong ngành dầu khí và hóa chất, giày bảo hộ cần có khả năng chống dầu, chống hóa chất và chống đâm xuyên để bảo vệ chân khỏi các chất hóa học nguy hiểm và va đập.

Ví dụ: Giày bảo hộ Karl Tractor, Giày bảo hộ NEPA GNT-401, Giày bảo hộ jogger bestboy S3, Giày bảo hộ Jogger Bestgirl,…

Nông nghiệp và chăn nuôi

Trong ngành nông nghiệp và chăn nuôi, giày bảo hộ nên có đế chống trơn trượt và chống đâm xuyên để bảo vệ chân khỏi các vật thể sắc nhọn và đảm bảo an toàn khi làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Ví dụ: Giày bảo hộ Karl Tractor, Giày bảo hộ jogger bestboy S3, Giày bảo hộ Jogger Nova, Giày bảo hộ Jogger Lava,…

Y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Trong ngành y tế, giày bảo hộ nên có khả năng chống nước và dễ vệ sinh để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nhân viên làm việc trong các bệnh viện và cơ sở y tế.

Ví dụ: Giày bảo hộ Jogger Gusto81, Giày bảo hộ Chống Tĩnh Điện Takumi Ninja-S.O., Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld Liền Mặt, Giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld 4 lỗ, Giày Dép Y Khoa Oxypas Roy, Giày jogger Bestlight Wht,…

Thực phẩm và nhà hàng

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng, giày bảo hộ nên có khả năng chống nước và dễ vệ sinh để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Ví dụ: Giày bảo hộ Jogger Dolce S3 SRC, Giày bảo hộ Jogger X0500, Giày bảo hộ Kingpower K800 S1P,…

Sửa chữa và bảo dưỡng

Trong các ngành sửa chữa và bảo dưỡng, giày bảo hộ nên có khả năng chống đâm xuyên và chống dầu để bảo vệ chân khỏi các vật thể sắc nhọn và các chất hóa học nguy hiểm.

Ví dụ: Giày bảo hộ kingpower k803, Giày bảo hộ Jogger CosMos, Giày bảo hộ Jogger Lava,…

Địa chỉ phân phối giày bảo hộ lao động giá rẻ, đáng tin cậy

Một địa chỉ uy tín và chất lượng, cần đảm bảo cung cấp những sản phẩm giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng các yêu cầu bảo hộ cần thiết trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Điều quan trọng khi mua giày bảo hộ là đảm bảo chúng được sản xuất từ các chất liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo hộ quốc tế. Những địa chỉ bán giày bảo hộ uy tín thường cam kết đảm bảo tính đáng tin cậy và độ bền cao của sản phẩm, có chế độ bảo hành rõ ràng.

Giới thiệu về Bảo Hộ Lao Động 24h

Khi chọn lựa đúng địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng, người lao động có thể yên tâm và tự tin thực hiện nhiệm vụ trong môi trường chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn. Từ đó nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. Và Bảo Hộ Lao Động 24h là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, địa chỉ này đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp bảo hộ lao động.

Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm từ Baoholaodong24h.com đều đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và kích cỡ phù hợp với nhu cầu và đối tượng người dùng, từ các loại giày bảo hộ cổ điển đến các mẫu giày thời trang hiện đại. Sự đa dạng này, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được giày bảo hộ lao động phù hợp với công việc và sở thích cá nhân của từng người.

Không chỉ cam kết chất lượng sản phẩm, Baoholaodong24h.com còn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và cung cấp thông tin cần thiết để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong công việc.

Chính sách bảo hành và đổi trả của Baoholaodong24h.com

Baoholaodong24h.com cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ lao động chính hãng chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo hộ. Khi phát hiện sản phẩm không đáp ứng các yêu cầu bảo hộ hoặc có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, khách hàng có quyền yêu cầu bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm trong khoảng thời gian quy định.

Thời gian bảo hành sẽ được Baoholaodong24h.com đảm bảo cho khách hàng tuỳ theo từng thương hiệu. Thời gian bảo hành thông thường là khoảng từ 6 – 12 tháng.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và tính năng bảo hộ vượt trội, cùng với cam kết chất lượng và dịch vụ tận tâm, Baoholaodong24h.com đã chinh phục lòng tin của hàng ngàn khách hàng trong cả nước. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ mua giày bảo hộ lao động chính hãng, thì hãy đến với Baoholaodong24h.com ngay hôm nay nhé.

Thông tin liên hệ Bảo Hộ Lao động 24h

Hân hạnh được phục vụ quý khách !