Cách chọn mua giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng phù hợp

Có rất nhiều những mẫu giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng. Điều đó khiến cho người dùng khó có thể đưa ra được lựa chọn tối ưu trong một khoảng thời gian ngắn. 

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được những đôi giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng cho phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau? Câu hỏi trên sẽ được Baoholaodong24h.com giải đáp trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo. 

Một số ngành nghề tại Đà Nẵng nên sử dụng giày bảo hộ 

Giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng
Một số ngành nghề tại Đà Nẵng nên sử dụng giày bảo hộ 

Các ngành nghề nên sử dụng giày bảo hộ lao động bao gồm nhưng không giới hạn:

Xây dựng và công trình: Công nhân xây dựng thường phải làm việc trong môi trường nguy hiểm, cần giày bảo hộ để bảo vệ chân khỏi va đập, đổ vỡ và các nguy hiểm khác.

Công nghiệp sản xuất: Ngành công nghiệp sản xuất có nhiều thiết bị máy móc hoạt động mạnh, giày bảo hộ giúp bảo vệ chân khỏi va đập và các tai nạn khác.

Vận chuyển và giao thông: Lái xe, công nhân giao hàng cần sử dụng giày bảo hộ để giảm thiểu nguy cơ tai nạn khi làm việc trên đường.

Dầu khí và hóa chất: Ngành dầu khí và hóa chất có môi trường làm việc nguy hiểm, giày bảo hộ giúp bảo vệ chân khỏi các chất hóa học và nguy cơ cháy nổ.

Nông nghiệp và chăn nuôi: Công nhân nông nghiệp và người làm trong lĩnh vực chăn nuôi cần giày bảo hộ để bảo vệ chân khỏi các động vật hoặc vật thể nguy hiểm.

Y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Trong ngành y tế, giày bảo hộ cần thiết để bảo vệ chân khỏi các chất bẩn và nguy cơ tiếp xúc với chất lây nhiễm.

Thực phẩm và nhà hàng: Ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng yêu cầu giày bảo hộ để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nhân viên làm việc.

Sửa chữa và bảo dưỡng: Các ngành sửa chữa và bảo dưỡng cũng cần sử dụng giày bảo hộ để bảo vệ chân khỏi các va đập và tai nạn khác.

Thể thao và giải trí: Trong một số hoạt động thể thao và giải trí đặc biệt nguy hiểm, giày bảo hộ cũng được sử dụng để bảo vệ chân của người tham gia.

Các ngành nghề khác cũng có thể sử dụng giày bảo hộ lao động tuỳ thuộc vào tính chất và nguy hiểm của công việc.

Đối với mỗi ngành nghề nên sử dụng giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng như thế nào?

Giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng
Cách lựa chọn giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng phù hợp theo từng ngành nghề

Đối với mỗi ngành nghề, việc sử dụng giày bảo hộ lao động phụ thuộc vào tính chất và nguy hiểm của công việc. Dưới đây là một số gợi ý về cách sử dụng giày bảo hộ lao động trong từng ngành:

Xây dựng và công trình

Trong ngành xây dựng, giày bảo hộ cần có đế chống trơn trượt và chống đâm xuyên để bảo vệ chân khỏi các vật liệu rơi rớt và cơ hội va chạm. Ngoài ra, giày bảo hộ cũng nên có khả năng chống nước và chống hóa chất để bảo vệ chân trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Ví dụ: Một số loại giày đáp ứng được những tiêu chí trên như: Giày bảo hộ Kingsman Tropical, Giày bảo hộ Karl Force, Giày bảo hộ Jogger Bestrun S3, Giày bảo hộ Ziben,…

Công nghiệp sản xuất 

Trong ngành công nghiệp sản xuất, giày bảo hộ nên có khả năng chống tĩnh điện và chống dầu, để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và bảo vệ chân khỏi các chất hóa học. Đồng thời, giày cũng nên có đế chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên các bề mặt trơn trượt.

Ví dụ: Giày bảo hộ Ziben 163, Giày bảo hộ Jogger Cador, Giày bảo hộ Oxypas Roman O1, Giày bảo hộ Hans-HS 77,…

Vận chuyển và giao thông

Trong ngành vận chuyển và giao thông, giày bảo hộ nên có đặc tính chống trơn trượt và chống đâm xuyên, đồng thời cũng phải thoải mái để lái xe trong thời gian dài.

Ví dụ: Giày bảo hộ Kingsman Tropical, Giày bảo hộ NEPA GT-14N, Giày bảo hộ Jogger Rocket S1P, Giày bảo hộ cao cấp Aolang black,…

Dầu khí và hóa chất nên sử dụng giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng như thế nào?

Trong ngành dầu khí và hóa chất, giày bảo hộ cần có khả năng chống dầu, chống hóa chất và chống đâm xuyên để bảo vệ chân khỏi các chất hóa học nguy hiểm và va đập.

Ví dụ: Giày bảo hộ Karl Tractor, Giày bảo hộ NEPA GNT-401, Giày bảo hộ jogger bestboy S3, Giày bảo hộ Jogger Bestgirl,…

Nông nghiệp và chăn nuôi

Trong ngành nông nghiệp và chăn nuôi, giày bảo hộ nên có đế chống trơn trượt và chống đâm xuyên để bảo vệ chân khỏi các vật thể sắc nhọn và đảm bảo an toàn khi làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Ví dụ: Giày bảo hộ Karl Tractor, Giày bảo hộ jogger bestboy S3, Giày bảo hộ Jogger Nova, Giày bảo hộ Jogger Lava,…

Y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Trong ngành y tế, giày bảo hộ nên có khả năng chống nước và dễ vệ sinh để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho nhân viên làm việc trong các bệnh viện và cơ sở y tế.

Ví dụ: Giày bảo hộ Jogger Gusto81, Giày bảo hộ Chống Tĩnh Điện Takumi Ninja-S.O., Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld Liền Mặt, Giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld 4 lỗ, Giày Dép Y Khoa Oxypas Roy, Giày jogger Bestlight Wht,…

Thực phẩm và nhà hàng

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng, giày bảo hộ nên có khả năng chống nước và dễ vệ sinh để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Ví dụ: Giày bảo hộ Jogger Dolce S3 SRC, Giày bảo hộ Jogger X0500, Giày bảo hộ Kingpower K800 S1P,…

Sửa chữa và bảo dưỡng

Trong các ngành sửa chữa và bảo dưỡng, giày bảo hộ nên có khả năng chống đâm xuyên và chống dầu để bảo vệ chân khỏi các vật thể sắc nhọn và các chất hóa học nguy hiểm.

Ví dụ: Giày bảo hộ kingpower k803, Giày bảo hộ Jogger CosMos, Giày bảo hộ Jogger Lava,…

Thể thao và giải trí

Trong một số hoạt động thể thao và giải trí đặc biệt nguy hiểm, giày bảo hộ cần có tính năng chống trơn trượt và chống va đập để đảm bảo an toàn cho người tham gia.

Ví dụ: Giày bảo hộ Kingsman Runner, Giày bảo hộ Jogger Turbo, Giày bảo hộ NEPA GT-204,…

Trong mỗi ngành nghề, việc sử dụng giày bảo hộ lao động phù hợp giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Hãy là người chủ động trong việc bảo vệ bản thân và đồng nghiệp, tạo nên một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và phù hợp với ngành nghề mà bạn đang hoạt động. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì về giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Baoholaodong24h.com  để được tư vấn chi tiết giúp bạn có những lựa chọn chính xác nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *